POD system là gì? Cùng tìm hiểu về POD Vape

Pod system là gì?

Chào các anh em, chắc hẳn anh em là người mới gia nhập môn phải vaping. Nên muốn tìm hiểu các khái niệm “chuyên ngành” của vape phải không? Tất nhiên, đây là bài viết nói về Vape Pod system. Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu POD là gì nhé.

Xuất hiện trên thị trường gần đây, Pod system đang làm mưa làm gió ở cộng đồng người chơi vape vì sự tiện lợi của nó mang lại: Nhỏ gọn, giá thành rẻ, dễ sử dụng…. Đi kèm theo là sự xuất hiện các loại tinh dầu có lượng nicotin cao 20-60mg/ml (2%-6%nicotin) khiến cho người sử dụng cảm thấy tiết kiệm hơn so với vape thông thường. Hãy cùng Vape Pod Hà Nội đi sâu hơn vào vấn đề này nhé.

Vape POD, POD system là gì?

Pod System là một dạng thiết bị vape nằm giữa phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit. Sự khác biệt có thể thấy rõ nhất giữa Pod Sytem và 2 phân khúc còn lại ở đặc điểm là tất cả những coil, bông, tinh dầu được tích hợp chung tất cả vào một bộ phận nhỏ được gọi là “Pod”.
Pod System được trang bị pin lớn hơn những thế hệ Vape Pen cũ trước đây rất nhiều, dung lượng tối đa của pin Vape Pen tầm khoảng 180 mAh mà thôi, những Pod System ngày nay có thể được trang bị viên pin lên đến 300 mAh.

Ưu Nhược Điểm Của Vape POD

Ưu điểm

Dễ sử dụng với người mới

Để sử dụng một pod system bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút việc còn lại chỉ là châm tinh dầu (juice) vào pod ( hoặc thay thế pod khác ) và sạc pin, rất dễ dàng.

Người mới chơi mà quăng cho 1 cái box 1 bộ sạc 2 cục pin 1 đầu hút 1 bộ dụng cụ build coil, rồi coil, rồi bông, rồi tới phần hiệu chỉnh cho box, rồi tới cách thay coil wick bông cho đầu đốt là thấy nhức đầu rồi phải không ?

Sử Dụng Được Juice Có Nồng Độ Nicotine Cao

Trước đây với các thiết bị vape (device) thông thường bạn chỉ có thể sử dụng juice với nồng độ nicotin phổ biến là 3mg – 6mg -12mg, ở các mức nic càng cao thì rất khó hút vì cảm giác gắt ( throat-hit) rất rõ rệt thậm chí bạn có thể ho sặc sụa, chảy nước mắt, một số ít người còn bị nôn ói. Những mức nictotin thấp này thì không thể nào thay thế được cảm giác thèm thuốc lá của những người hút thuốc lá nhiều và đã hút trong một thời gian dài. Với sự ra đời của Pod System cùng với Nicotin Muối ( Salt-Nic ) bạn hoàn toàn có thể sử dụng juice Nic ở mức 25mg – 35mg – 50mg mà không bị throat-hit và cảm nhận được mùi vị rõ ràng hơn.

Mang lại trải nghiệm giống hút thuốc lá truyền thống

Pod System cho cảm giác hút giống hết với thuốc lá truyền thống từ độ khói, độ nặng của nicotine và cảm giác bí khi hút được mô phỏng giống hệt với thuốc lá truyền thống giúp các khách hàng chuyển đổi từ thuốc lá truyền thống sang không bị lạc lỏng bởi quá nhiều sự thay đổi trong cách hút.

Kích Thước Nhỏ Gọn

Bạn sẽ không phải gặp bất kỳ rắc rồi khi phải mang vác một đống thiết bị vape to đùng cùng hàng tá chai tinh dầu vape – thiết bị Pod System đã giải quyết tất cả các vấn đề trên khi gom tất cả lại vào một thiết bị nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng 1 cây bắt hoặc một viên sỏi.

Nhược điểm POD

Tinh dầu không đa dạng

Hiện tại pod system vẫn là một xu hướng mới vì thế rất khó để lựa chọn tinh dầu, tuy nhiên đây là một hot trend của năm nay vì thế trong tương lai bạn sẽ không cần phải quan tâm vấn đề đó vì hầu hết các hãng tinh dầu thuốc lá điện tử lớn trên thế giới đang lần lượt cho ra đời hàng loạt mẫu tinh dầu nicotine cao salt nic dùng cho các thiết bị vape pod system.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.69.1990